Trao tặng món quà sức khỏe nhân dịp lễ Vu Lan

Mùa Vu Lan này, CaloSure mang đến một chương trình vô cùng ý nghĩa và hấp dẫn, mang tên “Món quà dinh dưỡng – Trọn vẹn yêu thương”.

Ngày Lễ Vu Lan từ lâu đã trở thành ngày Lễ lớn của người Việt Nam, là dịp mà những người con thể hiện tình cảm, sự biết ơn và chữ Hiếu dành cho cha mẹ. Những ngày này, bạn sẽ không lạ khi chứng kiến những hình ảnh đầy xúc động: mọi người dù già hay trẻ, trai hay gái, khi dự lễ Vu Lan đều thành kính khi đón nhận một bông hoa hồng cài trang trọng lên ngực áo.

Cuốn theo sự hối hả và tấp nập của dòng đời, đôi khi chúng ta vô tình “xao nhãng” đi việc chăm sóc ông bà, cha mẹ. Có thể bạn không bao giờ nghe cha mẹ than phiền mình mệt mỏi, đau ốm, nhưng thực ra, cơ thể cha mẹ bạn vẫn đang hàng ngày chống chọi lại với một quy luật tự nhiên – quy luật lão hóa. Đến một ngày nào đó, bạn chợt nhận ra, tóc cha thêm nhiều sợi bạc, bàn tay mẹ cũng gầy guộc chai sạn hơn.

Đó là lúc, bạn ý thức được rằng, việc chăm sóc sức khỏe cho cha mẹ là việc làm vô cùng quan trọng và phải được quan tâm hàng ngày, từ bữa ăn, giấc ngủ cho đến việc sinh hoạt, vận động, để họ có thể sống vui, sống khỏe và gia tăng tuổi thọ.

Đồng hành cùng bạn trong chặng đường chăm sóc sức khỏe cho ông bà, cha mẹ và những người thân yêu, mùa Vu Lan này, CaloSure mang đến một chương trình vô cùng ý nghĩa và hấp dẫn, mang tên “Món quà dinh dưỡng – Trọn vẹn yêu thương”. Khi mua 3 lon CaloSure hoặc CaloSure Gold 900g, bạn sẽ được tặng thêm 1 lon 400g cùng loại. Tất cả được gói thành một set quà rất đẹp và sang trọng, kèm theo một tấm thiệp để có thể nhắn nhủ lời chúc của bạn tới người thân yêu.

“Món quà dinh dưỡng – Trọn vẹn yêu thương” cho cha mẹ nhân dịp Lễ Vu Lan

Món quà đã trở thành lựa chọn của rất nhiều người con dành tặng cho cha mẹ nhân mùa Lễ Vu Lan này. Á Hậu Việt Nam 2012 Tú Anh chia sẻ trên trang cá nhân của mình: “Mẹ vẫn luôn nói, hạnh phúc của mẹ là khi thấy con hạnh phúc. Còn với con, hạnh phúc là khi ba mẹ luôn thật khỏe mạnh và vui vẻ. Lễ Vu Lan sắp đến rồi, có lẽ chẳng cầu mong điều gì hơn là bố mẹ luôn được khoẻ mạnh. Chính vì thế nên con biết, món quà chăm sóc sức khỏe cho bố mẹ sẽ là món quà ý nghĩa nhất, vì thế con chọn CaloSure Gold cho bố mẹ. Đơn giản nhưng lại nói lên nhiều điều”.

Set quà Á Hậu Tú Anh lựa chọn để dành tặng cha mẹ nhân dịp Lễ Vu Lan

Không chỉ Á Hậu Tú Anh mà còn rất nhiều người khác đang lựa chọn CaloSure Gold để chăm sóc sức khỏe hàng ngày cho cha mẹ và những người thân trong gia đình. Bởi đây là sản phẩm giàu dinh dưỡng, có thành phần đạm, béo, đường cân đối, hợp lý, đồng thời bổ sung 25 loại vitamin và khoáng chất nên rất tốt cho việc tăng cường sức khỏe cho người cao tuổi.

Bên cạnh đó, sản phẩm không chứa đường lactose và không chứa cholesterol nên rất phù hợp với những người không quen uống sữa và không gây mỡ máu. Đặc biệt, CaloSure Gold được bổ sung MUFA, PUFA và omega 3, omega 6 nên rất tốt cho người bị bệnh tim mạch, cao huyết áp.

Hy vọng rằng, “Món quà dinh dưỡng – Trọn vẹn yêu thương” sẽ giúp lan tỏa thêm thông điệp về tình cảm gia đình trong mùa Vu Lan báo hiếu năm nay.

Nguồn:http://www.24h.com.vn

Go Top GoTop