Thông tin giới thiệu

Giới thiệu chung

Được thành lập từ năm 2011, Công ty Cổ phẩn 3 Sơn (3SON) là tập thể những con người đầy tâm huyết, luôn mong muốn mang đến người tiêu dùng những sản phẩm tốt với giá thành hợp lý. Với phương châm “Chung niềm tin – Cùng phát triển”, mỗi cá nhân trong Công ty Cổ phần 3 Sơn luôn chủ động sáng tạo, không ngừng tìm kiếm những giải pháp mới, những sản phẩm dinh dưỡng mới, nâng cao chất lượng và cùng nhau nỗ lực tạo dựng uy tín hàng đầu cho công ty trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng.

3 Sơn hiện nay đã có hệ thống phân phối rộng khắp, nhanh chóng mở rộng, tiếp cận thị trường, đa dạng hóa sản phẩm bao gồm sản phẩm cho trẻ em, phụ nữ mang thai, người trưởng thành, người cao tuổi và các sản phẩm đặc trị dành cho người có nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt.

Sản phẩm dinh dưỡng do 3 Sơn phân phối đang đến gần hơn với người tiêu dùng, mang lại giá trị niềm tin cho mọi người, mọi nhà.

Tầm nhìn

Trở thành một trong những nhà phân phối sản phẩm dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam với những sản phẩm chất lượng, phục vụ cuộc sống một cách tốt nhất.

Sứ mệnh

Luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.

Mang đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao có giá trị dinh dưỡng tốt nhất, an toàn nhất với chi phí hợp lý nhất.

Giá trị cốt lõi

- Chất lượng sản phẩm và dịch vụ quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp.

- Lấy sự trung thực làm chuẩn mực đạo đức kinh doanh.

- Đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội nhằm chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng.

- Đồng lòng hợp tác gắn kết cùng các đối tác vì mục tiêu chung cùng phát triển

Chiến lược phát triển

- Đưa ra nhiều sản phẩm phù hợp cho các đối tượng khách hàng.

- Nỗ lực đưa ra chính sách tốt nhất cho người tiêu dùng.

- Đầu tư về chiều sâu cho mọi nguồn lực của công ty đặc biệt là nguồn lực con người.

- Tập trung phát triển mạnh hệ thống tư vấn và chăm sóc khách hàng, kết hợp với các kế hoạch truyền thông tới cộng đồng

- Tiếp tục mở rộng hệ thống bán hàng của công ty trên toàn quốc và những quốc gia lân cận.

Lấy sự hài lòng của khách hàng là điều kiện tiên quyết cho sự phát triển của công ty, Công ty Cổ phần 3 Sơn luôn nỗ lực không ngừng để ngày càng hoàn thiện, trở thành đơn vị phân phối các sản phẩm dinh dưỡng hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Chúng tôi tin rằng mỗi nỗ lực dù nhỏ của từng nhân viên đều góp phần vào sự phát triển của cả công ty, và góp phần khẳng định vị trí của 3 Sơn trong lòng mỗi người tiêu dùng và đối tác.

logo

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Chất lượng quốc tế

chat-luong-quoc-te

Chất lượng sản phẩm vượt trội kết hợp giữa công nghệ hiện đại và nguồn nguyên liệu tin cậy từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới

Độc quyền phân phối

 

he-thong-phan-phoi

3 Sơn có hệ thống phân phối rộng khắp từ Bắc tới Nam và nước bạn Myanmar. 3 Sơn là nhà phân phối uy tín của nhiều công ty trong và ngoài nước.

Giá cạnh tranh

gia-canh-tranh

Các sản phẩm do Công ty Cổ phần 3 Sơn phân phối luôn có giá cả phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng.

Go Top GoTop