Rực rỡ Gala Dinner Đà Nẵng 2018: “Đêm hội tụ – Kết nối sức mạnh”

Nhân dịp chào xuân 2018 và mừng sinh nhật Công ty tròn 7 tuổi, tối ngày 7 tháng 3 năm 2018, Công ty Cổ phần 3 Sơn đã tổ chức thành công Gala Dinner tại Đà Nẵng với sự tham gia của Ban lãnh đạo, các khách mời và hơn 500 CBNV Công ty. Với chủ đề “Đêm hội tụ – Kết nối sức mạnh” và slogan “Change to win”, chương trình đã để lại nhiều dấu ấn đáng nhớ trong lòng người tham dự.

Đêm Gala được mở đầu một cách đầy ấn tượng với các tiết mục “Trống nước” và Múa “Dáng xuân”. Ngay sau đó, tất cả các Cán bộ nhân viên (CBNV) Công ty đã có cơ hội nhìn lại những dấu mốc quan trọng nhất của 3 Sơn trong năm 2017 qua Clip phóng sự “3 Sơn – Hành trình 1 năm vươn ra biển lớn”. Những hình ảnh đầy tự hào trong phóng sự đã khiến cả khán phòng vô cùng xúc động và như tiếp thêm sức mạnh để mọi người cố gắng hơn nữa, nỗ lực hơn nữa.

Có được thành công trong năm 2017, 3 Sơn đã trải qua nhiều khó khăn, sóng gió. Tuy nhiên, tập thể những con người 3 Sơn luôn gắn kết, đồng lòng và quyết tâm vượt qua mọi thứ thách. Đó chính là chìa khóa giúp 3 Sơn đã thành công trong năm 2017, sẽ thành công trong năm 2018 và rất nhiều năm về sau nữa.

Chia sẻ tại đêm Gala Dinner, Tổng giám đốc Nguyễn Huy Hồng Lam nói: “Năm 2018, với khẩu hiệu “Change to win” – “Thay đổi để thành công”. Tôi tin tưởng rằng, những chiến lược kinh doanh đầy sáng tạo và đội ngũ nhân sự chất lượng cao, luôn chiến đấu hết mình để hoàn thành mục tiêu sẽ đưa 3 Sơn trở thành một trong những đơn vị phân phối hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng”.

Tổng Giám đốc Nguyễn Huy Hồng Lam phát biểu tại sự kiện

Điểm nhấn của Chương trình chính là “Lễ vinh danh Nhân viên xuất sắc 2017”. 25 gương mặt đến từ các phòng, ban khác nhau đã lần lượt được xướng tên. Và không ít người bất ngờ, vỡ òa hạnh phúc khi biết mình nằm trong số đó.

Nhân viên xuất sắc Phòng Bán hàng 311

Nhân viên xuất sắc Khối Marketing

Đêm Gala Dinner như bừng sáng với màn khai tiệc và chúc mừng sinh nhật Công ty Cổ phần 3 Sơn tròn 7 tuổi.

Sau phần Lễ, phần Hội với những tiết mục thi văn nghệ vô cùng đặc sắc là tâm điểm chú ý của toàn khán phòng. Đây là cơ hội cho để các đội thi thể hiện tài năng, tâm huyết của mình. 9 tiết mục tham dự là những tiết mục đặc sắc và mang một dấu ấn riêng, thông điệp riêng… Tất cả tạo nên một “Đêm hội tụ” và tỏa sáng của những tài năng 3 Sơn. Trong đó, với sự xuất sắc trong giọng hát, phụ họa cũng như thông điệp ý nghĩa, hai tiết mục: “Mẹ tôi” của Khối Nội chính và “Câu chuyện đầu năm” của Phòng Bán hàng 313 đã vinh dự đạt giải Nhất.

Mẹ tôi – Nội chính

Câu chuyện đầu năm – Phòng Bán hàng 313

Tiết mục “Ăn gì đây” – Liên quân Y tế – Giáo dục

Tiết mục múa “Chiều lên bản thượng” của các chàng trai Phòng Bán hàng 315 gây sự chú ý mạnh mẽ của cả khán phòng.

Chương trình Gala Dinner được kết thúc bằng những giây phút hồi hộp và đầy bất ngờ trong phần quay số may mắn với những phần quà hấp dẫn như: Tivi, bếp từ, lẩu điện, máy ép trái cây…

Chương trình Gala dinner là một trong chuỗi các hoạt động chào xuân 2018 và mừng sinh nhật Công ty tròn 7 tuổi tại Đà Nẵng. Ngoài Gala dinner, các hoạt động khác như: Team building, khám phá Hội An, chùa Linh Ứng, Bán đảo Sơn Trà, Bà Na Hills cũng đã thu hút đông đảo các thành viên tham gia.

Có thể nói, Gala Dinner nói riêng và chương trình Chào Xuân 2018 nói chung của Công ty Cổ phần 3 Sơn đã thành công rực rỡ. Đúng như chủ đề “Đêm hội tụ – Kết nối sức mạnh”, chương trình đã giúp CBNV ở khắp mọi miền được kết lại lại với nhau hơn, thắt chặt tình đoàn kết, sự gắn bó giữa các thành viên trong đại gia đình 3 Sơn. Với khẩu hiệu “Change to win”, hy vọng rằng, năm 2018 này, 3 Sơn sẽ có nhiều bứt phá hơn nữa và đạt được những thành công mới trong hành trình “Vươn ra biển lớn”.

Go Top GoTop