Eneright tặng 50.000 quà dùng thử tri ân khách hàng

Làm mẹ là một hành trình đầy hạnh phúc nhưng cũng chứa không ít nỗi lo, nhất là khi con biếng ăn, chậm lớn. Bởi nếu tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển thể chất và trí não của trẻ.

Thấu hiểu những băn khoăn và lo lắng của các bậc phụ huynh khi có con biếng ăn, Eneright mang đến sản phẩm Premium Nutrient Kid với thành phần chứa chất xơ tự nhiên FOS, kẽm, lysine giúp ngăn ngừa táo bón, kích thích cảm giác ngon miệng, cải thiện tình trạng chán ăn cho trẻ.

Có thể nói, Premium Nutrient Kid đã chiếm được cảm tình của không ít khách hàng và là lựa chọn tin cậy của rất nhiều phụ huynh có con biếng ăn, chậm lớn.

Tuy nhiên, bên cạnh những khách hàng đã tìm thấy, trải nghiệm và hoàn toàn hài lòng với Premium Nutrient Kid thì vẫn còn những mẹ đang loay hoay trên hành trình khắc phục chứng biếng ăn của con.

Chính vì vậy, Eneright đem đến cho các mẹ một chương trình vô cùng hấp dẫn: “Dinh dưỡng cho con yêu – Quà tặng từ Eneright Việt Nam” với 50.000 mẫu quà dùng thử sản phẩm Premium Nutrient Kid.

 

 

Cụ thể, từ ngày 11/9/2017 đến ngày 11/10/2017 hoặc cho tới khi hết quà, khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay 2 gói Premium Nutrient Kid 22 gram được gói trong một set quà rất đẹp và sang trọng.

Điều kiện tham gia rất đơn giản như sau:

+ Tất cả các công dân Việt Nam được công nhận hợp pháp và có bé từ 3 tuổi trở lên

+ Đăng ký bằng cách điền đầy đủ các thông tin tại website https://eneright.vn/qua-tang-mien-phi

Quy định của chương trình:

+ Ban tổ chức (BTC) có quyền không công nhận kết quả nhận quà tặng nếu phát hiện có gian lận nghiêm trọng trong quá trình tham gia chương trình.

+ Mỗi người chỉ được đăng ký nhận mẫu thử 01 lần duy nhất.

+ Chương trình sẽ nhận đăng ký cho đến ngày 11/10/2017 hoặc đến khi hết mẫu dùng thử.

+ Sản phẩm không được quy đổi sang tiền mặt.

+ Sản phẩm không được trao đổi, mua bán.

+ Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.

Các khách hàng hãy nhanh tay đăng ký tham gia để con trải nghiệm một sản phẩm dinh dưỡng chất lượng tốt, thơm ngon và rất bổ dưỡng nhé!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline: 024.7301.9696

Go Top GoTop