CÔNG TY CP 3 SƠN –  MANG TẾT ẤM ĐẾN TRẺ EM VÙNG CAO

Chuẩn bị đón Tết Canh Tý 2020, với mong muốn mang niềm vui cũng như đem lại không khí ngày xuân cho các em học sinh vùng cao, Công ty Cổ phần 3 Sơn đã phát động nội bộ chương trình thiện nguyện “Tết ấm cho em” tại 3 điểm trường mầm non thuộc dân tộc Tày, Nùng của xã Hoa Thám, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn.

Ngày 06/12/2019, chương trình từ thiện với sự tham gia của toàn thể Ban lãnh đạo cùng các Cán bộ công nhân viên của công ty vượt qua hàng trăm cây số đường đèo núi hiểm trở, mang đến những phần quà, sách khuyến học tới các em học sinh khó khăn của xã Hoa Thám.

Xã Hoa Thám – huyện Bình Gia – tỉnh Lạng Sơn là một trong những xã miền núi còn nhiều khó khăn, cách Hà Nội khoảng 170 – 200km hiện vẫn chưa có điện chiếu sáng. Người dân chủ yếu sống dựa vào việc làm nương rẫy, trồng rừng, đời sống của người dân nơi đây vô cùng thiếu thốn.

3 điểm trường mầm non tại xã Hoa Thám các em học sinh thuộc diện hộ nghèo chiếm đến 80%. Cuộc sống khó khăn nên điều kiện học tập của các em học sinh nơi luôn trong tình trạng thiếu thốn, không đầy đủ trang thiết bị học tập. Hiện trường học quá rách nát nên các em đang phải học nhờ tại nhà văn hóa của thôn hoặc các điểm trường tiểu học.

Thấu hiểu được hoàn cảnh của các em nhỏ nơi đây, Công ty CP 3 Sơn mong muốn mang đến cho các em học sinh nghèo vùng cao một không khí tươi vui, ấm áp khi dịp Tết Nguyên Đán 2020 cận kề.

Trong dịp này, công ty đã trao tặng nhiều phần quà, cùng học bổng, đồ dùng học tập, bánh kẹo cho các em nhỏ nơi đây. Chương trình từ thiện thiện nguyện “Tết ấm cho em” được tổ chức trong không khí tưng bừng, đầm ấm và hạnh phúc, thực sự trở thành một hoạt động ý nghĩa đối với quý công ty nói riêng và trẻ em xã Hoa Thám nói chung.

Những hình ảnh đẹp trong buổi thiện nguyện “Tết ấm cho em”.

Go Top GoTop