Chương trình thiện nguyện: Tết Ấm Tình Thương

Nhân dịp Tết Nguyên Đán đang đến gần và nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, sáng ngày 08/01/2020 Công ty Cổ phần 3 Sơn đã tổ chức chuyến đi thiện nguyện đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ khuyết tật, cơ nhỡ tại 2 điểm là Trung tâm Bảo trợ Xã hội III Hà Nội và Làng Hữu Nghị Việt Nam. Chương trình thiện nguyện ý nghĩa với sự tham gia đầy đủ của toàn thể Ban lãnh đạo cùng các Cán bộ công nhân viên trong công ty.

Trung tâm Bảo trợ Xã hội III Hà Nội và Làng Hữu Nghị Việt Nam là nơi tiếp nhận, chăm sóc, nuôi dưỡng những trẻ em bị bỏ rơi, trẻ em chất độc màu da cam, trẻ tàn tật, những mảnh đời khó khăn.

Chương trình thiện nguyện là một trong những hoạt động ngoại khóa mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái dành cho các em nhỏ không may mắn tại đây.

Trong khuôn khổ chương trình, các anh chị em công ty đã dành thời gian thăm hỏi, trò chuyện và trao tặng các suất quà gồm: Sữa bột, chăn ấm, bánh kẹo và đồ chơi đến các em nhỏ tại trung tâm.

Bên cạnh những món quà ý nghĩa, các anh chị em cũng có những hoạt động vui chơi, sinh hoạt cùng các em nhỏ tại đây.

Có thể nói chương trình thiện nguyện “Tết ấm tình thương” là hoạt động rất có ý nghĩa, đậm tính nhân văn, phát huy vai trò tương thân tương ái, cũng như giúp các cán bộ công nhân viên trong công ty đoàn kết, gắn bó nhau hơn.

Đọng lại trong chuyến đi là những ánh mắt, nụ cười của các em nhỏ tại đây, chúc các em đón một năm mới thật ấm áp, tràn đầy hạnh phúc và yêu thương.

Một số hình ảnh đẹp trong buổi thiện nguyện:

Go Top GoTop