Natucon Singapore có mặt tại Hội chợ Gulfood Dubai 2018

Đến với Gulfood Dubai 2018, Natucon Singapore mang đến những dòng sản phẩm trọng tâm đã thành công ở thị trường Việt Nam, nhằm quảng bá mạnh hơn nữa hình ảnh của Natucon Singapore tại thị trường Trung Đông và vươn ra Thế giới.

Gulfood Dubai – Hội chợ hàng đầu Thế giới về ngành thực phẩm

Là một trong những Hội chợ hàng đầu Thế giới về nông sản – thực phẩm và đồ uống, được tổ chức thường niên suốt 23 năm qua – Gulfood Dubai 2018 luôn thu hút được nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực F&B (Food and Beverage) đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ.

Gulfood Dubai 2018 diễn ra từ ngày 18 đến ngày 23/2/2018 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc tế Dubai – World Trade Centre. Năm nay, Hội chợ được tổ chức trên diện tích khoảng gần 10.000m2, với hơn 100.000 lượt khách tham dự, khoảng 5.000 doanh nghiệp tham gia tới từ 185 Quốc gia trên Thế giới. Đặc biệt, gian hàng của Việt Nam năm nay có 30 doanh nghiệp hàng đầu trong ngành nông sản, thực phẩm và đồ uống.

Khu vực các gian hàng của Việt Nam tại Hội chợ Gulfood Dubai 2018

Natucon Singapore tự tin đến với Hội chợ Gulfood Dubai 2018

Đến với Gulfood 2018, Natucon Singapore mang đến bộ sản phẩm Natumil đã thành công ở thị trường Việt Nam, nhằm quảng bá mạnh hơn nữa hình ảnh của Natucon Singapore tại thị trường Trung Đông và Châu Phi. Các sản phẩm của Natucon Singapore có mặt tại Hội chợ rất phong phú, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng như: Phụ nữ mang thai và cho con bú; Trẻ em; người lớn; người cần tăng cân…

Với những sản phẩm được nghiên cứu và tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng, nguyên liệu nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín, sản xuất dưới dây chuyền công nghệ hiện đại, Natucon Singapore đã thu hút được sự quan tâm lớn từ các khách hàng và đối tác tại Gulfood Dubai 2018.

Gian hàng của Natucon Singapore nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng Quốc tế

Đại diện Natucon Singapore cho biết: “Natucon Singapore vô cùng tự hào khi là một trong 30 doanh nghiệp Việt Nam tham gia Gulfood Dubai 2018. Đây là cơ hội tuyệt vời để Natucon Singapore học hỏi thêm nhiều công nghệ tiên tiến, nhiều kiến thức khoa học tiến bộ, gặp gỡ các đối tác trên toàn cầu để phát triển hơn nữa các sản phẩm dinh dưỡng của Natucon Singapore”.

Tổ chức cho các Doanh nghiệp Việt Nam tham gia hội chợ Gulfood Dubai 2018 là một trong những hoạt động của Chương trình xây dựng đội ngũ doanh nhân – doanh nghiệp Việt hội nhập theo mô hình “Đàn chim bay” do Học viện Doanh Nhân LP Việt Nam khởi xướng từ năm 2012, với khát vọng và nỗ lực đưa sản phẩm thương hiệu Việt Nam vươn ra thị trường toàn cầu.

Có thể nói, việc tham gia những Hội chợ, Triển lãm Quốc tế như Gulfood Dubai đã góp phần mở ra con đường đầy triển vọng cho mục tiêu đưa hàng Việt vươn ra Thế giới đối với Natucon Singapore nói riêng và các doanh nghiệp Việt Nam nói chung.

Natucon Singapore là thương hiệu uy tín trên thị trường dinh dưỡng Việt Nam. Với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, Mỹ, Newzland… cùng với sự tư vấn và giúp đỡ của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu, dựa trên dây chuyền sản xuất hiện đại, Natucon mang đến những sản phẩm giàu giá trị dinh dưỡng, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế và Cục An toàn Thực phẩm.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng xem tại website hoặc liên hệ hotline 0247 3000 696

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo báo Dân Trí

Go Top GoTop