Hội nghị khách hàng “Gắn kết cùng 3 Sơn 2017”

Nhằm tri ân các khách hàng ở khu vực miền Bắc và miền Trung, ngày 04 tháng 1 năm 2018, Công ty Cổ phần 3 Sơn đã tổ chức thành công chương trình Hội nghị khách hàng “Gắn kết cùng 3 Sơn 2017”. Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo Công ty được gặp gỡ, trao đổi và tăng thêm sự gắn kết giữa Công ty với các nhà phân phối, đại lý, cửa hàng.

Hội nghị có sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần 3 Sơn và hơn 500 khách hàng là các Nhà Phân phối, Đại lý, Cửa hàng trên toàn miền Bắc và miền Trung.

Phát biểu tại Hội nghị, Tổng Giám đốc Nguyễn Huy Hồng Lam đã gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể Quý khách hàng đã đồng hành cùng 3 Sơn trong suốt thời gian vừa qua:

“Chúng tôi vô cùng cảm kích trước sự hỗ trợ nhiệt tình và vô tư của Quý vị đối với 3 Sơn… Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, tôi xin gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc nhất tới Quý Nhà phân phối, Quý khách hàng – những người đã luôn đồng hành, sát cánh cùng 3 Sơn trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hy vọng, mối thịnh tình đó, sẽ tiếp tục được gắn kết bền lâu và phát triển mạnh mẽ trong tương lai”.

Tổng Giám đốc Nguyễn Huy Hồng Lam phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã có cơ hội hiểu rõ hơn về những sản phẩm mà Công ty Cổ phần 3 Sơn đang phân phối thuộc các thương hiệu VitaDairy, Dairygoat, Natucon, Eneright… Qua đó, khách hàng đã thấu hiểu hơn chặng đường phát triển của các thương hiệu để có được thành công như ngày hôm nay. Đó là niềm vinh dự và tự hào của 3 Sơn nói riêng cũng như Quý nhà phân phối, đại lý và các cửa hàng nói chung.

Cũng tại Hội nghị, kết quả của chương trình bán hàng “Gắn kết cùng 3 Sơn 2017” giai đoạn 6 tháng cuối năm 2017 đã được công bố. Rất nhiều Quý nhà phân phối, Quý khách hàng đã hoàn thành, thậm chí vượt chỉ tiêu đã cam kết với 3 Sơn trong 6 tháng qua. Tổng kết chương trình, gần 80 nhà phân phối, hơn 300 cửa hàng đã nhận được quà tặng vô cùng giá trị và hấp dẫn như: Tour du lịch Hàn Quốc 4 ngày 3 đêm; Tour du lịch Thái Lan 4 ngày 3 đêm; Tủ lạnh Side by side; Smart TV ful HD 48 inch; Laptop; Máy ảnh kỹ thuật số…

Ban Lãnh đạo trao quà cho Quý khách hàng

Sau màn trao thưởng, sự xuất hiện của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần 3 Sơn trên sâu khấu để cảm ơn sự gắn bó, đồng lòng của các khách hàng và nâng ly khai tiệc đã làm cho không khí khán phòng trở nên rộn ràng hơn rất nhiều.

Ban Lãnh đạo nâng ly khai tiệc

Chương trình có sự tham gia của các MC, ca sỹ nổi tiếng như: MC Thành Trung, Ca sỹ Trọng Tấn, ca sỹ Katy Hương… Rất nhiều khách hàng phấn khích đã lên sân khấu hát cùng các ca sỹ.

Khách hàng lên sân khấu hát cùng ca sỹ Trọng Tấn

Bên cạnh đó, khách hàng còn được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà vô cùng hấp dẫn như: điện thoại Iphone 8, máy tính bảng Ipad, vàng SJC và nhiều sản phẩm gia dụng khác.

Là một trong rất nhiều khách hàng may mắn trúng giải, đại diện nhà phân phối Gia Linh (Nghệ An) cho hay: “Hôm nay tôi đã có thêm khá khá những người bạn để có thể chia sẻ với nhau trong công việc kinh doanh. Mỗi năm một lần, đây thực sự là cuộc gặp gỡ hữu ích để chúng tôi được kết nối và trao đổi cùng nhau. Thật vui vì được tham gia chương trình Hội nghị khách hàng do 3 Sơn tổ chức và thật may mắn vì trúng thưởng. Hơn thế nữa, được gặp gỡ với Ban lãnh đạo 3 Sơn là điều chúng tôi luôn mong muốn. Hy vọng rằng 3 Sơn sẽ tiếp tục tổ chức những chương trình ý nghĩa như thế này”.

CTHĐQT Lê Văn Ký trao Iphone 8 cho khách hàng may mắn trúng giải

Những lời cảm ơn, những nụ cười của khách mời sau khi kết thúc chương trình là minh chứng cho sự thành công tốt đẹp của Hội nghị khách hàng lần này. Thời gian tới, 3 Sơn sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để xứng đáng là đối tác tin cậy của quý khách hàng, đồng thời trân trọng xây dựng mối quan hệ bền vững, lâu dài, để thương hiệu 3 Sơn vươn cao, vươn xa trên chặng đường “Chung niềm tin – cùng phát triển”.

Go Top GoTop