Cùng Sao Việt chọn quà Vu Lan cho cha mẹ

Dù bận rộn với công việc nhưng các sao Việt như Á hậu Tú Anh, MC Diệp Chi vẫn dành thời gian để chọn món quà ý nghĩa, thể hiện tình cảm với cha mẹ dịp Vu Lan.

Vu Lan – báo hiếu sao cho ý nghĩa?

Cứ mỗi độ tháng 7 âm lịch, trái tim những người làm con lại không khỏi bồi hồi nhớ về gia đình, đó là lúc mà lòng hiếu thảo trong mỗi người trỗi dậy, đó là tháng Vu Lan báo hiếu.

Ai đó trong chúng ta hẳn cũng có những phút chạnh lòng khi nhìn thấy đôi tay hao gầy của mẹ, mái tóc điểm sương của ba, thấy xót xa khi những cơn đau mỏi “làm phiền” họ mỗi khi trái gió trở trời.

Cũng chính vì thời gian chẳng bỏ qua một ai, theo năm tháng sức khỏe của ba mẹ ngày càng đi xuống nên hầu hết những người con đều mong muốn thể hiện lòng hiếu thảo, báo đáp công ơn của cha mẹ bằng việc làm thiết thực là chăm sóc thật tốt sức khỏe cho họ.

Chữ Hiếu luôn tồn tại trong tim mỗi người dù bạn có là ai, ở đâu, làm gì? Chẳng thế mà có những sao Việt dù tất bật với công việc, nhưng khi tháng 7 về, Vu Lan đến họ cũng chạnh lòng nhớ đến gia đình và muốn bày tỏ tình cảm của mình với ba mẹ.

Sao Việt báo hiếu cha mẹ như thế nào dịp Vu Lan?

Á Hậu Tú Anh bồi hồi khi nhắc về mẹ: “Mẹ là thiên thần số 1 trong lòng con. Rất nhiều lần con muốn nói thật to: “Con cảm ơn mẹ! Con yêu mẹ!” Nhưng chẳng hiểu sao, yêu thương thật khó nói thành lời! Mẹ vẫn luôn nói: “Hạnh phúc của mẹ là khi thấy con hạnh phúc”. Còn với con, hạnh phúc là khi ba mẹ luôn thật khỏe mạnh và vui vẻ”.

 

 

Á Hậu Tú Anh cùng món quà CaloSure Gold dành tặng cho cha mẹ cô nhân dịp Vu Lan

Xuất phát từ những tình cảm chân thành đó, cô đã lựa chọn set quà của CaloSure để dành tặng cho ba mẹ. Nói về lý do món quà của mình, Á Hậu Tú Anh chia sẻ: “Lễ Vu Lan sắp đến rồi, có lẽ chẳng cầu mong điều gì hơn là bố mẹ luôn được khoẻ mạnh. Chính vì thế nên con biết, món quà chăm sóc sức khỏe cho bố mẹ sẽ là món quà ý nghĩa nhất, vì thế con chọn CaloSure Gold cho bố mẹ. Đơn giản nhưng lại nói lên nhiều điều”.

Không chỉ có Á hậu Tú Anh, nữ MC thông minh, xinh đẹp Diệp Chi cũng dạt dào cảm xúc khi nghĩ tới mẹ cha. Cô chiêm nghiệm: “Thể hiện tình cảm hiếu thuận của bậc làm con đối với cha mẹ thì chẳng chờ ngày lễ, Tết, nhưng Vu Lan luôn là dịp đặc biệt để ta thêm một lần nữa ghi tạc công ơn trời bể của đấng sinh thành. Ngày này, hãy dành thời gian bên cha mẹ nhiều hơn một chút, ngồi uống trà cùng cha, nhổ tóc sâu cho mẹ, để thấy rằng mẹ cha đều đã già nhưng chẳng lúc nào thôi đau đáu, ngừng mong mỏi cho các con mình được an yên, hạnh phúc”.

MC của chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” cũng lựa chọn set quà của CaloSure Gold dành tặng cho ba mẹ nhân dịp Vu Lan. Cô chia sẻ: “Vu Lan năm nay, mesumo đã chuẩn bị một món quà đặc biệt, chẳng có giá trị nhiều về tiền bạc nhưng khi đón nhận, chắc hai người sẽ hiểu mình yêu kính và lo cho sức khỏe của họ nhiều đến nhường nào. Một tấm thiệp nhỏ xinh kèm đôi lời nhắn nhủ thương yêu đặt ngay ngắn trong hộp quà CaloSure Gold giờ này đang trên đường về Vinh, và sắp đến tận tay người nhận rồi”.

MC Diệp Chi xúc động khi viết những lời chúc yêu thương gửi đến cha mẹ

Không chỉ có Á Hậu Tú Anh, MC Diệp Chi mà còn rất nhiều người con hiếu thảo khác đã lựa chọn “món quà dinh dưỡng” CaloSure dành tặng cho ba mẹ nhân Mùa Vu Lan, những mong ba mẹ sẽ luôn mạnh khỏe, sống vui vầy thật lâu bên con cháu.

Món quà chính là chương trình khuyến mại đặc biệt mang tên “Món quà dinh dưỡng – Trọn vẹn yêu thương” của CaloSure nhân dịp Vu Lan. Khi mua 3 sản phẩm Calosure hoặc Calosure Gold 900g, khách hàng sẽ được tặng kèm 1 lon 400g cùng loại. Tất cả được đóng gói trong 1 hộp quà sang trọng, kèm một tấm thiệp để nhắn gửi lời yêu thương từ con cái đến với cha mẹ.

CaloSure hy vọng, đây là sẽ món quà ý nghĩa để những người con có thể gửi tặng ông bà, cha mẹ để có một mùa Vu Lan “trọn vẹn yêu thương”.

Chương trình khuyến mại “Món quà dinh dưỡng – Trọn vẹn yêu thương” diễn ra tại tất cả các tỉnh, thành khu vực Miền Bắc và Miền Trung.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 1900 636 958 hoặc website.

 

 

 

Go Top GoTop