Công ty Cổ Phần 3 Sơn tham dự hội chợ về thực phẩm hàng đầu thế giới

Từ ngày 18/2 đến hết ngày 22/2/2018 (tức mùng 2 đến mùng 7 Tết nguyên đán), Công ty Cổ phần 3 Sơn sẽ tham dự hội chợ lương thực thực phẩm – đồ uống hàng đầu thế giới Gulfood 2018 tại Dubai.

Gulfood Dubai 2018 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc tế Dubai – World Trade Centre. Năm nay, Hội chợ được tổ chức trên diện tích khoảng gần 10.000m2, với hơn 100.000 lượt khách tham dự, khoảng 5.000 doanh nghiệp tham gia tới từ 185 Quốc gia trên Thế giới. Đặc biệt, gian hàng của Việt Nam năm nay có 30 doanh nghiệp hàng đầu trong ngành nông sản, thực phẩm và đồ uống, trong đó có Công ty Cổ phần 3 Sơn.
Đây là Hội chợ được tổ chức hàng năm trong suốt 23 năm qua và luôn thu hút được nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực F&B (Food and Beverage) đến từ nhiều Quốc gia và vùng lãnh thổ.

(Hình ảnh Hội chợ Gulfood Dubai 2017)

Tại Hội chợ Gulfood 2018, Công ty Cổ phần 3 Sơn mang đến những sản phẩm trọng tâm của các nhãn hàng mà mình phân phối như: VitaDairy, Eneright, Natucon Singapore, Nutribio All in one, Sữa dê Dairygoat…

Đại diện Công ty Cổ phần 3 Sơn cho biết: “Tham dự Gulfood Dubai 2018 là cơ hội để 3 Sơn tiếp cận, quảng bá sản phẩm của mình các khách hàng ở khu vực Trung Đông cũng như các nước khác trên Thế giới, từ đó có thể tìm kiếm các đối tác và xúc tiến các hợp đồng thương mại lớn”.

Tham gia Hội chợ Gulfood 2018 là một trong những hoạt động của Công ty Cổ phần 3 Sơn nhằm nâng cao hình ảnh, giới thiệu và quảng bá các sản phẩm của mình trên thị trường Quốc tế. Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển và cạnh tranh mạnh mẽ của Công ty Cổ phần 3 Sơn nói riêng và các thương hiệu Việt nói chung.

Go Top GoTop