Công ty Cổ phần 3 Sơn “Sẻ chia yêu thương” cùng các bệnh nhi tại Khoa Nhi, Bệnh Viện K – Tân Triều

Với mong muốn đem đến niềm vui, nụ cười cho các em nhỏ đang phải điều trị tại Khoa Nhi, Bệnh viện K (cơ sở Tân Triều), sẻ chia và giúp đỡ người nhà bệnh nhân về mặt vật chất cũng như tinh thần. Chiều ngày 09/8/2019, Ban lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần 3 Sơn đã tổ chức chuyến thăm hỏi và trao quà tặng tới các bệnh nhân nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Bệnh viên K – Cơ sở Tân Triều.

Được sự hỗ trợ của các Cán bộ phòng công tác xã hội và các bác sỹ tại bệnh viện, chúng tôi đã được gặp gỡ trò chuyện với các bệnh nhân và trao những món quà nhỏ gồm: 10 phần quà bằng tiền mặt trao tặng các bệnh nhi có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhất và gần 100 suất quà cho tất cả các em nhỏ đang điều trị tại khoa Nhi để phần nào khích lệ động viên tinh thần các em nhỏ trong quá trình điều trị.

Trao tặng 10 suất quà cho các bệnh Nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Được tận mắt chứng kiến những hoàn cảnh vô cùng đặc biệt và phần nào cảm nhận được những khó khăn, những đau đớn mà các em và gia đình phải trải qua trong cuộc chiến bệnh tật, điều đó càng khiến cho chúng tôi cảm thấy chương trình từ thiện lần này thật có ý nghĩa. Mặc dù, về mặt vật chất chưa thật nhiều nhưng về mặt tinh thần đó là cả tấm lòng của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần 3 Sơn đồng tâm đồng sức lại.

Một số hình ảnh chương trình:

Luôn nhận thức rõ trách nhiệm với cộng đồng – xã hội là một phần quan trọng trong triết lý kinh doanh của mình, trong thời gian tới, Công ty CP 3 Sơn sẽ đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động từ thiện, góp phần san sẻ những thiếu thốn, khó khăn của cộng đồng.

Go Top GoTop